Ca quư b ct nhm

 

 

Tin Reuters - Luật của một người đàn ôngtiểu bang Alabama nói rằng tháng vừa rồi thân chủ ông ta vào nhà thương xin cắt da quy đầu nhưng sau khi giải phẫu hết thuốc , thân chủ ông ta khám phá ra của quư của ḿnh đă bị cắt đứt.

Johnny Lee Banks Jr., 56 tuổi, nộp đơn thưa Princeton Baptist Medical Center ở  Birmingham, Alabama hai bác , nói rằng không ai giải thích với ông ta của quư của ông ta cần bị cắt khi ông ta vào giải phẫu.

Luật John Graves nói: "Thân chủ của tôi đang trong giai đoạn tinh thần bị khủng hoảng."

Theo luật Graves, ông Banks Jr. vợ, không đi làm, bị suy nhược, không nhớ vào nhà thương giải phẫu ngày nào, nhưng nhớ mang máng vào tháng 6.

Phát ngôn viên của hăng chủ nhà thương tuyên bố đơn thưa kiện của ông Banks Jr. phi , nói rằng nhà thương sẽ bảo vệ danh tiếng của nhà thương đến mức tối đa khi ra ṭa.

Luật Will Axon của hai bác nói đơn thưa của vợ chồng Johnny Lee Banks Jr. "hoàn toàn không đúng sự thật. Một khi sự thật đă được giải bày, người ta sẽ thấy đơn thưa kiện hoàn toàn , một thủ đoạn bất công với mục đích làm tổn hại thanh danh của một nhà thương xuất chúng, của hai bác tận tụy với nghề nghiệp."  

Luật Axon từ chối không trả lời câu hỏi của phóng viên, kể cả câu hỏi trước khi vào nhà thương ông Banks Jr. của quư hay không.

Nguyễn Tài Ngọc dịch

http://saigonocean.com/tinCanCho/CanCho.htm

August 2014

 

Nguồn:

http://news.yahoo.com/alabama-man-sues-claiming-penis-amputated-instead-circumcised-160021036.html

http://starcasm.net/archives/281050