Chó ăn viên bi ca mt ngưi

b lit t lưng xung

 

Nguyn Tài Ngc

http://www.saigonocean.com/tinhangthang/mucTinCanCho.htm

 

Khi nói đến chó, người Mỹ thường nghĩ bạn tốt nhất của người, "man's best friend", thế nhưng câu chuyện xẩy ra sau đây làm nạn nhân phải suy nghĩ lại:

Theo http://poinsettcounty.kait8.com/news/news/240253-dog-eats-paralyzed-mans-testicle, một người đàn ông bị liệt ở Trumann, tiểu bang Arkansas, gần đây đem một con chó nhỏ lông trắng đem về nuôi, hy vọng sẽ một người bạn đồng hành tốt.

Theo biên bản  cảnh sát th́ vào khoảng 7:45 sáng Thứ Hai 29-7, ông ta bừng thức dậy cảm thấy một cơn đau nhóiphần giữa người.  

Ông ta nói với cảnh sát lúc nào đi ngủ ông ta cũng cởi chuồng, bị liệt nửa người, ông ta không cảm giác từ lưng xuống chân.

Nh́n xuống hướng đùi của ḿnh, ông ta thấy con chó mới đem về nuôi đứnggiữa hai háng của ḿnh, chân mơm con chó dính đầy máu loang lổ. Lúc đó ông ta mới bừng phát hiện khu chung quanh  dương vật của ông ta đầy máu, con chó đă ăn mất một viên bi của ḿnh.

Ông ta nói với cảnh sát ba tuần trước đây ông thấy con chó này đi hoang trên đường nên đem về nuôi, không biết con chó đă được chích ngừa đề pḥng bệnh chó dại hay không.

Cảnh sát không phương cách nào khác ngoại trừ phải giết con chó để cho bác thú y khám nghiệm tử thi xem bị bệnh dại hay không.

Không nghe nói nạn nhân từ giờ trở đi c̣n ngủ cởi chuồng nữa hay không sau khi gia tài chỉ c̣n lại vỏn vẹn một viên bi.

Bi bộ phận hiểm yếu nhất của đàn ông. Ông này tuy mất một viên nhưng may mắn c̣n sống sót, không như một người đàn ông Trung quốcthành  phố Haikou đă mất mạng vào tháng  4 năm ngoái, cũng ḥn bi.

Theo  http://gizmodo.com/5905648/woman-kills-man-squeezing-his-testicles , tường thuật lại của China News 24, một phụ nữ 41 tuổi đậu xe gắn máy trước cửa tiệm của một người đàn ông 42 tuổi.

Không bằng ḷng cho ta đậu xe trước tiệm không mua một món , anh ta bước ra khỏi tiệm yêu cầu người đàn dời xe đậu chỗ khác.

Người đàn không đồng ư, hai người căi nhau ỏm tỏi. Cần tiếp viện hỗ trợ, ta gọi điện thoại cho chồng em trai đến giúp chống cự. Khi hai người này đến th́ một sự ẩu đả xẩy ra. Không hiểu thế nào ta nắm  được hai viên bi của anh chàng chủ tiệm trong tay, với  một sức bóp chặt kinh hồn trong một thời gian ngắn, anh chủ tiệm bất tỉnh.

Khi nhân viên cứu thương đến hiện trường th́ anh ta đă tắt thở không cứu sống lại được.

ku-xlarge.jpg

Nguyễn Tài Ngọc

http://www.saigonocean.com

August 2013