Ch gin mt vi b cũ,

nếu ta nha sĩ

 

 

http://saigonocean.com/tinCanCho/CanCho.htm

 

Nếu ông nào đau răng, hẹn nơi pḥng mạch bồ nha ḿnh vừa nghỉ chơi th́ thật không phải một quyết định khôn khéo nhất trong đời.

Một nha Ba-Lan thể bị kết án ba năm đă nhổ hết răng anh bồ hai người vừa mới chia tay nhau.

Anna Mackowiak, 34 tuổi, nói với tờ Austrian Times "Tôi đă cố gắng không để t́nh cảm chi phối, chỉ chú trọng vào nghề nghiệp của tôi. Thế nhưng khi tôi thấy người bồ của tôi ngồi trên ghế nhổ răng, tôi nhủ thầm "Đúng một thằng hèn!" quyết định nhổ hết răng của ."

Marek Olszewski, 45 tuổi , bồ của Mackowiak, chỉ vài ngày sau khi nghỉ chơi ấy ra lấy hẹn nha pḥng mạch đau răng. Mackowiak cho anh ta một liều thuốc cực mạnh, khoá cửa pḥng, rồi nhổ hết răng của anh ta từng cái một.

Olszewski nói: "Khi tỉnh dậy th́ tôi cảm thấy ngay cái không được b́nh thường miệng của tôi đầy bông g̣n tôi không c̣n một cái răng nào trong miệng. Mackowiak nói với tôi hàm của tôi đang tạm thời bị , tôi sẽ không cảm thấy hết trong một thời gian ngắn. Bông g̣n trong miệng để thấm máu từ nướu răng, khuyên tôi nên đi gặp một nha chuyên môn".

" ấy nói tôi tin ngay không do không tin một nha ".

Cộng thêm nỗi khổ mất răng, Olszewski lại thêm một đau buồn khác nữa bồ mới bỏ Olszewski khi thấy anh ta không c̣n cái răng nào hết.

" lẽ tôi phải tốn cả gia tài để trồng lại răng mới". Olszewski nói.

Hiện thời chính phủ đang điều tra Mackowiak về tội hành nghề y tế không đúng cách.

 

Nguồn:

http://news.yahoo.com/blogs/sideshow/dentist-pulls-her-ex-boyfriend-teeth-split-210829769.html;_ylt=A2KLJeBEcZ9P.T4AFQnNt.d_;_ylu=X3oDMTUwamJuOTdpBGNjb2RlA2N0LmMEbWl0A0FydGljbGUgTW9zdCBQb3B1bGFyBHBrZwNlNzlkYmYzYS1lYThiLTNkMGMtYmNjMS1jNDlkZTI4M2MzMmEEcG9zAzEEc