Tài xế thưa hăng xe BMW

b ni hng t́nh dc

 

 

 

 

 

 

San Francisco, 30-4-2012 : Hăng xe BMW Bắc Mỹ từ xưa đến nay lẽ đă đương đầu với bao nhiêu vụ thưa kiện ngộ nghĩnh, nhưng tuần vừa rồi vụ kiện tụng này chắc lẽ lần đầu tiên xẩy đến cho BMW: một ông ở California nói rằng ngồi trên chiếc xe gắn máy của BMW làm ông ta nổi hứng muốn làm t́nh, không ngưng được.

 

Ông Henry Wolf ở California thưa BMW America hăng làm phụ tùng xe gắn máy Corbin-Pacific, nói rằng sự khổ nỗi của ông bắt đầu sau khi ngồi trên yên xe, lái  chiếc xe gắn máy 1993 BMW của ông ta trong bốn giờ đồng hồ. Cái yên xe này nhô nhọn lêngiữa. Wolf đ̣i bồi thường tiền mất việc làm, tiền đi nhà thương trả bác , tiền khủng hoảng tinh thần, những thứ tiền lỉnh kỉnh khác.

 

Ông Wolf nói em nhỏ của ông cương cứng không ngừng trong suốt 20 tháng. Tệ hơn nữa, lại tạo thêm một trở ngại khác cho ông: theo nguyên văn bản thưa kiện, ông tabây giờ không c̣n thể nào làm t́nh, gây thống khổ cho  cảm xúc tâm thần của ông ta”.

 

Đài Phát Thanh WWJ Newsradio 950 phỏng vấn bác Michael Lutz ở Viện Tiết Niệu* Michigan (Michigan Institute of Urology*). Theo lời bác Lutz, không dữ kiện y tế nào ủng hộ lời thưa kiện của ông Wolf. Tuy nhiên, ai cũng biết nếu thần kinh mạch máu dẫn đến em nhỏ bị đè nén trong một thời gian lâu dài, như trong trường hợp ngồi trên yên xe, hay trong bất cứ trường hợp nào khác, th́ sự đè nén này thể làm cho em nhỏ mất cảm giác. Chẳng những điều kiện này thể xẩy đến cho đàn ông, cũng thể xẩy đến cho đàn nữa”, bác Lutz nói.

 

Hăng BMW Motorcycles of Southeast Michigan ở Canton, Michigan, điều tra vụ kiện tụng này, nói rằng yên xe của  ông Wolf không phải yên xe nguyên thủy của BMW. Thay vào đó, ông Wolf đă mua yên xe của một hăng khác gắn vào. Chuyện khách hàng thay yên xe nguyên thủy của BMW bằng yên khác để lái cho êm hơn xẩy ra rất thông thường.

   

Theresa của hăng  BMW Motorcycles of Southeast Michigan nói: Người ta thay yên xe thể do ngồi được êm hơn, hay họ muốn vị trí ngồi cao hay thấp hơn, hoặc thể họ muốn loại điện để hâm nóng chỗ ngồi”.

 

Nguồn:

http://detroit.cbslocal.com/2012/04/30/calif-man-sues-bmw-for-persistent-erection/

 

 

*Urology - Khoa Tiết Niệu : Ngành  giải phẫu chuyên về đường nước tiểu (bao gồm thận -kidney,  hai ống  dẫn tiểu -ureters, bọng đái, bàng quang -bladder , ống thoát nước tiểu -urethra)