Ăn chut, đăng lên Youtube

 

Andy Ray Harris ở Tooele, Utah, một người liều lĩnh gan dạ, dám nói dám làm, nhưng không sáng suốt. Vào tháng 4, anh để một người bạn thu h́nh ḿnh ăn một con chuột con rồi đăng đoạn phim đó lên Youtube. Đoạn video chiếu một con chuột con mới sinh thật nhỏ mầu hồng đang ngoe nguẩy trên một cuốn vở, trong một quán rượu. tiếng thách đố của bạn đố anh ta dám ăn con chuột. Harris cầm con chuột lên, gầm gầm gừ gừ trước ống kính, bỏ con chuột vào mồm nhai ngấu nghiến, nuốt vào bụng, uống một ly nước, rồi mở miệng ra cho thấy anh đă ăn hết con chuột vào bụng.  Khán giả quá hăi hùng sau khi xem đoạn video,  thưa cảnh sát. Cảnh sát truy tầm tông tích Harris qua Youtube, t́m đến nhà buộc tội anh tội man với súc vật.

 

Gruesome: Harris prepares to chew on the baby rat during the sickening 45-minute video clip

 

Hôm Thứ Hai anh ra hầu ṭa sau khi nghe lời buộc tội của công tố viên lời tự bào chữa của Harris, quan ṭa xử Harris trắng án, không tội t́nh hết.

Công tố viên buộc tội Harris hành động cố ư man với thú vật. Con chuột không phải động vật sống hoang trong rừng rậm cách bị giết chết không thể chấp nhận được.

Swig: Harris drinks from an oversized cup during his dare

Harris nói không cố ư giết con chuột, đó chỉ một hành động bốc đồng khi bị bạn thách thức.

Chuột không phải súc vật, thuộc loại động vật/côn trùng phá hoại loài người nên giết không sao, tuy rằng anh công nhận cách thức anh giết hơiquái đản.

Disgust: Harris was charged with aggravated animal abuse for eating what appears to be a hairless rat

Hơn nữa, quán rượu đó nuôi một con rắn, con chuột thức ăn của con rắn, anh không ăn con rắn cũng ăn.

Ṭa xử chuột không phải súc vật được luật pháp bảo vệ, tha bổng Harris.

 

All done: The 31-year-old then opens his mouth to prove he has gobbled the entire hairless baby animal

Xem video Youtube Harris ăn chuột:

http://www.youtube.com/watch?v=D-NQk73LvIQ

Nguồn:

Los Angeles Daily News

http://www.dailymail.co.uk/news/article-2045598/Man-accused-animal-cruelty-walks-free-court-filming-eating-live-baby-RAT.html