Bác David Hung Do mất bằng hành nghề

 

http://blogs.ocweekly.com/navelgazing/DavidHungDo.jpg

 

 

Orange County, 05-May-2011:

 

Một bác làm cho nhà thương Kaiser La Palma Anaheim mất bằng hành nghề tuần rồi đă cung ứng dịch vụ không cần thiết cho nữ bệnh nhân họ không đ̣i hỏi: bóp họ.

 

Từ năm 2006 dến 2008, năm phụ nữ tố cáo bác David Hung Do, 40 tuổi, sờ họ không đúng chỗ trong lúc khám xét. Theo tài liệu của bộ Y Tế, ông ta đă sờ ba phụ nữ bất hợp pháp.  

 

Khi một người đàn đến để khám nghiệm tử cung, Do nói cũng cần phải khám nghiệm , rồi dùng tay ḿnh ( vẻ đang run) xoa ṿng ṿng ta, mỗi gần một phút. Khi đến giờ khám nghiệm tử cung, ta cảm thấy phía trước âm hộ ḿnh bị sờ (phương pháp này không trong y học). Khi một người phụ bước vào pḥng, Do nói: “Chúng tôi sẽ khám nghiệm tử cung của ”, mang bao tay vào, rồi bắt đầu khám nghiệm.

 

Trong một trường hợp khác, một phụ nữ đến mắt bị ngứa muốn xin keo dán chống say sóng. Trong khi nghe tim đập với ống nghe, Do để tay lên phần áo soutien rồi  bóp ngực ta, theo tài liệu ṭa án. Do không giải thích sờ ngực người đàn liên hệ đến việc ngứa mắt chống say sóng. Sau đó, anh ta để tay không găng vào quần đùi rồi sờ một phần âm hộ của ta.

 

trong trường hợp thứ ba, một phụ nữ đến khám nghiệm mạch đập bất thường đầu gối hơi bị nhức. Do hỏi khám nghiệm âm hộ được không, mặc ta vẫn c̣n trinh. ta đồng ư, trong khi khám nghiệm, anh ta hỏi tại sao ta vẫn c̣n trinh.

 

Năm 2008, nhà thương Kaiser sa thải Do, Do bị cảnh sát bắt. Do tuyên bố tội trước bốn tội xâm phạm t́nh dục ṭa đă gán cho anh ta đang chờ đợi ngày hầu ṭa.

 

Dịch từ

http://blogs.ocweekly.com/navelgazing/2011/05/dr_david_hung_do_loses_medical.php