Dịch vụ t́m bạn bốn phương cao cấp

 

 

Nếu bạn c̣n độc thân muốn tham gia các dịch vụ t́m bạn bốn phương, đừng cảm thấy mắc cỡ ngần ngại Jupiter Media ước lượng khoảng 40 triệu người độc thân dùng dịch vụ t́m bạn bốn phương trên Internet. Giá biểu tham dự từ $10 đến $50 đô-la một tháng, hoặc hàng năm th́ tiền tốn trung b́nh cỡ chừng $300 đô-la. Website nhiều  hội viên nhất Match.com, với số tham dự 10 triệu người.  Match.com 30 sites t́m bạn bốn phương (28 sites quốc tế), trong 18 ngôn ngữ khác nhau. Vào năm 2003, Match.com tường tŕnh 89,000 hội viên t́m được ư trung nhân.

 

Nếu bạn nam nhi sốngMỹ, tuổi đă xế chiều vẫn không Việt Nam hay Mỹ đen nào chịu cưới, về Việt Nam mấy chuyến đi khắp Nha Trang, Phan Thiết cũng chẳng nào để ư th́ khoan nhẩy ghế tự tử, tôi xin giới thiệu một website ở Mỹ 95,000 đẹp rùng rợn.  45% khách hàng đàn ông trung b́nh chỉ cần ba buổi hẹn t́m được một tâm đầu ư hợp. Một trong ba người ngay buổi đầu gặp nhau tinh đă quay cuồng.

 

Từ năm thiết lập 2000 ở Chicago cho đến giờ, website này đă giúp cho 1221 ông lên xe dâu về nhà vợ, với kết quả của sự hiệp một 417 em sinh ra chào đời.

 

Phần lớn các độc thân trong dịch vụ này công ăn việc làm, học vấn khá, ngoại h́nh khá, tuy rằng đa số các hơi kén một : họ muốn kép cao 6-ft (1m82) trở lên.

 

Đây dịp để đàn ông sồn sồn Việt Nam chưa vợ, hay bị vợ bỏ, cho đàn Việt Nam biết ḿnh không cần đàn Việt Nam. Tham gia website này th́ hội một Mỹ trắng mắt xanh, da trắng, tóc vàng, cao ráo, muốn lấy ḿnh chồng rất thể xẩy ra.

 

Website này tên Selective Search, link:   http://www.selectivesearch.com/index.html . Họ sẽ t́m những   cùng sở thích cho ḿnh.

 

Các gia nhập được miễn phí. Các ông th́ một bất lợi nho nhỏ: lệ phí gia nhập hàng năm tương đối hơi cao, $20,000 đô-la. Một năm họ t́m hẹn các cho ḿnh chỉ được bẩy lần.

 

Nếu sau 7 cuộc gặp trong một năm bạn vẫn chưa vừa ư với nào (nói đúng ra không nào chịu liên hệ t́nh cảm với bạn), th́ bạn hai sự lựa chọn:

1.  Đóng tiếp $20,000 đô-la cho năm tới. Hoặc,

2.  Lên chùa Thiên Mụ tu quách cho xong.