Mất ba ngón chân

 

 

Oregon, 5-March-2011:

 

Cả mấy tháng nay Jerry Douthett cảm tưởng chân phải của ḿnh không được b́nh thường nhưng lười sợ không muốn đi bác khám. Cuối cùng, vợ anh ta y , t́nh nghi Douthett bị bệnh đái đường, bắt anh ta lấy hẹn  đi nhà thương. Nhưng trước khi đi nhà thương, Douthett đến một bar rượu, uống rượu xong rồi say quá, đi về nhà ngủ bất tỉnh nhân sự. Ngủ không biết bao lâu th́ Douthett thức giấc, hét lên.

 

Rosee, vợ Douthett,  nói với một ṭa báoMichiganChồng tôi uống mấy ly rượu Margaritas nên tôi để cho anh ấy ngủ. Th́nh ĺnh tôi nghe một tiếng hét thất thanh từ trong pḥng vang ra. Anh ấy la lớn: “Ngón chân tôi mất rồi! Ngón chân tôi mất rồi!”

 

Con chó của hai người, Kiko nằm kế bên với miệng đầy máu: đă ăn mất ba ngón chân của Douthett. Douthett không cảm thấy hết anh ta bị bệnh đái đường đến độ 2, mức độ đường trong máu đă đến độ cao nguy hiểm. Bác nói nhờ con chó ăn ngón chân, anh ta thức giấc đi nhà thương cấp cứu khẩn cấp nên nhà thương mới chữa cơn bệnh đái đường nguy hiểm của anh kịp thời. Nếu không anh ta đă thể chết.

 

Theo Brian Adams, phát ngôn viên của Hội Ngăn Ngừa Tàn Ác Với Súc Vật Massachusetts, cơn bệnh đái đường làm da thịt ngón chân của Douthett đă từ từ chết Douthett không để ư. Khi thịt bắt đầu chết, tạo ra một mùi hôi chó thính mũi ngửi được. Chó hay liếm chỗ bị thương, nhất trong trường hợp Douthett trong máu nhiều đường nên chó Kiko của anh ta càng thích, đến gặm ngón chân anh ta.  

 

Từ giờ trở đi, mỗi lần đi ngủ Douthett mang giầy chochắc ăn.

 

 

 

 

 

 

Nguồn: ABC News