Bơm mông rẻ tiền

 

 

2/12/2011, Philadelphia, Hoa Kỳ:

Claudia Adusei 20 tuổi sinh ở London, ngụ ở Hackney, East London, bố mẹ người Ghana Nigeria. nữ công người biên đạo múa trong khi sinh viên đại học ở Thames Valley University. ta thường than phiền về cái mông xẹp của ḿnh. Nghĩ rằng một bộ mông tṛn trịa thể làm thiên hạ chú ư hơn, thể tiến xa hơn trong lănh vực nghề nghiệp, lănh vực điện ảnh thể mướn quay music video, cùng hai bạn khác bay sang Philadelphia, Hoa Kỳ, để làm giải phẫu. định sẽ  bơm silicone vào mông cho to hơn, trong khi một bạn khác cũng muốn bơm cho hông ḿnh được “sexy” hơn. Giá tiền cho cuộc bơm mông $2000 đô-la.

Nơi giải phẫu ở Philadelphia? Trong một pḥng ngủ của một khách sạn rẻ tiền Hampton Inn! Theo tin tức từ báo bên Anh, Adusei đă đến đây làm một lần vào tháng 11 năm ngoái.

Thế nhưng lần này kết quả khác biệt hẳn lần trước: Mười hai giờ sau khi được bơm silicone vào người, than khó thở, rồi bị  nhồi máu tim. Xe cứu thuơng đưa khẩn cấp đến nhà thươngPhiladephia nhưng không cứu chữa được, từ trần lúc 1:32 sáng ngày Thứ Ba 8/2/2011. Bác loan báo rằng thay dùng silicone y tế chuyên dùng trong giải phẫu cho da thịt to hồng hào, người giải phẫu Adusei dùng vật liệu silicone loại dùng để bịt kín trong công tŕnh xây dựng nhà cửa. Đă thế, họ lại chích lộn vào mạch máu của Adusei nên tạo ra suy tim, tim ngừng đập.

Người đàn làm cuộc giải phẫu bỏ trốn khi nghe Adusei than khó thở. Cảnh sát đang truy tầm bắt người đàn giải phẫu không giấy phép.