Mẹo Chống Bệnh Cúm

 

 

 

Năm 1919, khi dịch cúm hoành hành lúc đó đă giết 40 triệu người. một vị bác đến thăm những  điền để xem họ cần giúp đỡ  về việc chống lại dịch cúm đó không bao nhiêu nông phu điền gia đ́nh của họ đă bị nhiễm trùng đă bị chết rất nhiều!

 

Vị bác này đến thăm gia đ́nh một  điền th́ ông lấy làm ngạc nhiên khi thấy ai cũng rất khỏe mạnh! Khi vị bác này hỏi người  điền  họ đă làm khác hơn những gia đ́nh xấu số kia, th́ người vợ trả lời , đă đặt một củ hành (hành tây) chưa bóc vỏ, lên một cái  để trong mỗi pḥng. Vị bác này không thể tin được chuyện như vậy, ông bèn để củ hành đó dưới kính hiển vi, quả thật như vậy, ông thấy những con vi khuẩn của dịch cúm đătrong củ hành đó. nhiên chúng đă bị củ hành hút . thế cả gia đ́nh  điền này vẫn mạnh khỏe như thường

 

Bây giờ th́ tôi nghe câu chuyện của chủ một Mỹ ViệnArizona , ta nói mấy năm trước kia, nhân viên trong  mỹ viện của đă bị bệnh cúm, ngay cả những khách hàng của cũng bị bệnh nữa! Năm sau đó, bèn lấy vài củ hành đặt trên vài cái , để khắp nơi trong tiệm. lấy làm ngạc nhiên không một nhân viên nào của bị mắc bệnh cúm trong năm đó! ( nhiên như bạn thấy, không phải con buôn của dịch vụ hành củ cả, phải không?)

 

Mục đích của câu chuyện này , bạn nên đi mua hành củ về để trong vài cái  mỗi pḥng trong nhà! Nếu bạn làm việcvăn pḥng, bạn cũng nên để vài nơi, dưới hoặc trên bàn hay chỗ nào đó! Bạn cứ thử xem ra sao, gia đ́nh tôi đă thử năm vừa qua, kết quả không ai bị cảm cúm hết! Nếu cách chữa mẹo này giúp bạn gia đ́nh chống được bệnh cúm th́ nhất rồi!!! Nếu bạn bị nhiễm trùng, th́ cũng sẽ chỉ cảm thường thôi!